Wiki - KEONHACAI COPA

Wikipedia:Hình ảnh chọn lọc

Làm sạch trang này
Làm sạch trang này
Nội dung chọn lọcNội dung tốtNội dung mới
Bài viếtHình ảnhDanh sáchChủ điểmCổng thông tinBài viếtChủ điểmBạn có biết
Hình ảnh
chọn lọc
Tiêu chuẩnCập nhậtThảo luậnCommons
Hình ảnh chọn lọc tại Wikipedia tiếng Việt

Với chức năng minh họa cho các bài viết, những hình ảnhWikipedia cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển tải kiến thức và thông tin. Từ tháng 11 năm 2008, Wikipedia tiếng Việt bắt đầu giới thiệu các hình ảnh đẹp lên Trang Chính mỗi tuần, đã có 135 hình ảnh của tuần. Từ ngày 11 tháng 5 năm 2011, các hình ảnh được đổi mới hàng ngày và đã có 3.852 hình ảnh của ngày. Đó là các hình đã được các thành viên của Wikimedia Commons bình chọn và được xem như một trong những hình ảnh chất lượng nhất của dự án. Các hình ảnh này có thể đã xuất hiện trong các bài viết của Wikipedia tiếng Việt. Sau khi đưa lên Trang Chính, thông tin về các hình chọn lọc sẽ được lưu lại và sắp xếp theo ngày tháng hoặc chủ đề.

Lưu trữ

Xem thêm

Nội dung có trên Trang chính
Hình ảnh hôm nay
Đàn dương cầm D-274 của hãng Steinway & Sons. Đây là hãng sản xuất piano có chất lượng được đánh giá hàng đầu trên thế giới.
Hình: Steinway & Sons
Hình ảnh ngày mai
Bức hoạ Jeune fille se défendant contre Éros (tạm dịch: Một cô gái trẻ đang bảo vệ bản thân trước thần Éros) của hoạ sĩ William-Adolphe Bouguereau.
Hoạ sĩ: William-Adolphe Bouguereau
SửaSửa
← Hôm quaNgày mai →
Làm mới
Danh sách
Xem thêm các hình ảnh chọn lọc tại Commons:Featured pictures
Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh_ch%E1%BB%8Dn_l%E1%BB%8Dc