Wiki - KEONHACAI COPA

Wikipedia:Hình ảnh chọn lọc/Cập nhật

Làm sạch trang này
Làm sạch trang này
Nội dung chọn lọcNội dung tốtNội dung mới
Bài viếtHình ảnhDanh sáchChủ điểmCổng thông tinBài viếtChủ điểmBạn có biết
Hình ảnh
chọn lọc
Tiêu chuẩnCập nhậtThảo luậnCommons
Cập nhật hình ảnh chọn lọc

Hàng ngày đều có một hình ảnh chọn lọc được đăng lên trang Chính Wikipedia tiếng Việt. Để cập nhật cho mục "hình ảnh chọn lọc", biên tập viên cần thực hiện vài bước rất đơn giản sau:

  1. Tìm kiếm hình ảnh chọn lọc trên Wikimedia Commons (theo thời gian được gắn sao, theo thể loại)
    • Mẹo: Nếu tìm kiếm hình ảnh chọn lọc trên Commons, bạn nên sử dụng những hình ảnh chọn lọc ở trên Commons chưa được đăng lên Trang Chính ở Wikipedia tiếng Việt. Để biết hình nào đã được đăng, hãy vào trang miêu tả hình ở Wikipedia tiếng Việt, nếu có ngôi sao màu vàng ở góc trên bên phải nghĩa là hình đã được chọn lọc (Ví dụ), bạn cần tìm hình khác.
  2. Nhấn "Mẫu" sau những mục chưa được viết (màu đỏ) ở phía bên dưới được sắp xếp theo ngày và điền thông tin về tên hình, ghi chú, tên tác giả. Về phần "ghi chú", bạn có thể tham khảo ở trang miêu tả của hình. (Mẫu).
  3. Thêm bản mẫu {{Hình ảnh của ngày}} vào trang miêu tả của hình (Mẫu).

Vậy là xong! Mỗi ngày Wikipedia tiếng Việt lại có thêm hình ảnh mới. Cảm ơn những đóng góp quý báu của các bạn!

Cần cập nhật theo ngày
Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:H%C3%ACnh_%E1%BA%A3nh_ch%E1%BB%8Dn_l%E1%BB%8Dc/C%E1%BA%ADp_nh%E1%BA%ADt