Wiki - KEONHACAI COPA

Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy

Trang nhàNhật trìnhĐóng gópViệc cần làmTrò chuyện

Welcome to Minh Huy's user page.
    Minh Huy

Xin chào!
Tôi tham gia các dự án của Wikimedia từ năm 2006 và trở thành thành viên của Wikipedia tiếng Việt từ năm 2009. Tôi đang giữ vai trò bảo quản viên ở đây, và là thành viên của Dự án-Wiki Anime & Manga. Tôi có thể trả lời những thắc mắc của bạn về cách sử dụng Wikipedia tại trang thảo luận của tôi, bàn giúp đỡ hay các trang cộng đồng khác.

Ngoài ra, tôi cũng hoạt động tại nhiều dự án của Wikimedia và tham gia tích cực vào phong trào Wikimedia toàn cầu. Tôi đang làm bảo quản viên ở Wiktionary tiếng Việt, và thường xuất hiện trong những dự án điều phối cộng đồng như Meta-Wiki, Wikimedia Outreach (bảo quản viên) và các trang dự án hội nghị Wikimania hàng năm. Meta-Wiki là nơi tôi thường xuyên hỗ trợ các hoạt động cộng đồng và các công việc tình nguyện khác. Tôi cũng hoạt động trên kênh IRC #wikimedia-adminkết nối, đồng thời phụ giúp dịch giao diện các nền tảng web nguồn mở (như MediaWiki) ở translatewiki.net. Hiện tôi là một thành viên của Nhóm Phản hồi Thư nhanh (VRT), chủ yếu phụ trách trả lời các câu hỏi gửi qua e-mail bằng tiếng Việt đến các địa chỉ info-vi@wikimedia.orgpermissions-vi@wikimedia.org, và hỗ trợ tư vấn qua permissions-commons@wikimedia.orgphotosubmission@wikimedia.org. Xem trang Công việc của tôi để biết tổng quát những mảng phụ trách của tôi trong các dự án Wikimedia.

Từ tháng 10 năm 2011, tôi được bầu làm thành viên của Ban Quan hệ Công chúng thuộc Wikimedia in Kansai, một chi hội địa phương không chính thức của Wikimedia Foundation, đảm nhận các công tác tiếp cận cộng đồng và gây quỹ tại nhiều vùng ở Nhật Bản. Tài khoản văn phòng của tôi đã được tạo trên website của Quỹ, tuy nhiên tôi thường sử dụng nó cho các trang tiếng Việt và cập nhật bản dịch ở mọi ngôn ngữ từ Meta-Wiki. Bên ngoài các dự án Wikimedia, tôi từng làm việc tại ASCII Media Works, nay phục vụ cho một công ty xúc tiến văn hóa và hợp tác nhân lực nhỏ.

Các dòng trên đây là bản tóm tắt súc tích, nhưng các hộp thành viên ở từng trình đơn thả xuống bên phải sẽ thay thế cho một bản tiểu sử dài dòng. Còn nếu bạn không chê dài dòng, có thể xem trang tự bạch cũ của tôi ở đây, dù nó đã lỗi thời một số nội dung. Tôi có một trang thành viên viết bằng tiếng Anh ở Meta-Wiki, và nó được nhúng trên toàn bộ dự án của Wikimedia.

Các quốc gia và vùng lãnh thổ tôi từng
đi qua (không tính quá cảnh), theo trình tự:
 Việt Nam Nhật Bản Đài Loan
 Hồng Kông Singapore Canada
 Na Uy Đan Mạch Phần Lan
 Nam Phi Ấn Độ Sri Lanka
 Myanmar Úc


Hộp thành viên
Thông tin ngôn ngữ thành viên
vi-NThành viên này xem tiếng Việt là ngôn ngữ mẹ đẻ.
ja-5この利用者は専門的な日本語の知識を有しています。
en-2This user has intermediate knowledge of English.
zh-2这位用户的中文达到中级水平
Thành viên theo ngôn ngữ
Wikimedia
Thành viên này đã tạo một tài khoản hợp nhất, và tải khoản chính thuộc Wikipedia (tiếng Việt).
Thành viên này đóng góp trong nhiều dự án Wikimedia Foundation.
Người dùng này là thành viên của nhóm Wikimedia VRT. (xác minh)
Người dùng này là một bảo quản viên của Wiktionary tiếng Việt. (xác minh)
Người dùng này là một bảo quản viên của Wikipedia tiếng Việt. (xác minh)
Công việc
14Thành viên này tham gia Wikipedia cách đây 14 năm, 7 tháng, 2 ngày.
60.000+Thành viên này đã có hơn 60.000 sửa đổi trên Wikipedia.
Thành viên này là tuần tra viên không thường trực tại Trang thay đổi gần đâyCác trang mới.
Thành viên này có quyền gửi tin nhắn hàng loạt và có thể sẵn lòng giúp bạn gửi tin nhắn nếu bạn yêu cầu.
Người dùng này là một bảo quản viên giao diện của Wikipedia tiếng Việt(xác minh)
Thành viên này chuyên tạo và bảo trì các mã kịch bảncông cụ tuỳ biến phục vụ cho sửa đổi và bảo quản Wikipedia.
Thành viên này sử dụng công cụ HotCat để xếp thể loại.
Thành viên này thường bỏ phiếu biểu quyết tại Biểu quyết xoá bài.
Hiệp hội Thành viên Wikipedia theo Chủ nghĩa ThêmNgười dùng này là thành viên của Hiệp hội Thành viên Wikipedia theo Chủ nghĩa Thêm, nhưng không ủng hộ nó một cách thái quá.
Bảo quản viên này có thể và sẽ thực hiện các lệnh cấm khó nếu cần, đặc biệt khi đối tượng không có thiện ý.
tiếng Anh

tiếng Việt
Thành viên này chuyên dịch bài từ tiếng Anh sang tiếng Việt.
Thành viên này tham gia Dự án-Wiki Anime và Manga.
VNThành viên này tham gia Dự án Visual novel trên Wikipedia tiếng Việt.
Thành viên này tham gia Dự án Hàng không.
Thành viên này ủng hộ động thái của Wikipedia trong việc phản đối SOPA.
Về tôi
Thành viên này là nam giới.
9XThành viên này chào đời
trong thập niên 1990.
Múi giờ của thành viên này là UTC+9.
Thành viên này theo đạo Shinto.
Thành viên này tôn trọng bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ.
Thành viên này sử dụng LINE để trò chuyện với các Wikipedian khác.
Thành viên này sử dụng Google.
Thành viên này sử dụng Google Chrome để đóng góp cho Wikipedia Tiếng Việt.
Thành viên này yêu
Nhật Bản.
Thành viên này yêu thích
Đế quốc Nhật Bản.


Thành viên này là một người yêu thích Văn họcThi ca.
Thành viên này là nô lệ của sách
và không thể từ bỏ việc đọc.
giữagThành viên này là một người yêu thích Lịch sử.
Thành viên này là một người yêu thích âm nhạc.
Thành viên này yêu mến Wikipe-tan, nhân vật dễ thương nhất của Wikipedia.
Thành viên này yêu nàng công chúa của mình hơn Wikipedia, và đôi khi quá đà!

Barnstars

Những huy chương mà tôi được các thành viên Wikipedia tiếng Việt trao tặng, cảm ơn các bạn rất nhiều!

Tôi xin trao tặng Minh Huy huy chương đóng góp đặc biệt cho những đóng góp đặc biệt của bạn cho Wikipedia Tiếng Việt. Chúc bạn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho Wikipedia nhiều hơn nữa 孫悟空 Son Gokū (thảo luận) 08:57, ngày 13 tháng 12 năm 2009 (UTC)
Mình xin thay mặt cộng đồng xin phong tặng bạn vì những đóng góp trong nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển và bảo trì dự án thế chiến thứ hai. Đồng thời không ngừng giúp các yêu cầu từ các thành viên khác của bạn cho wikipedia tiếng Việt trong suốt thời gian qua. Xin chúc bạn hạnh phúc, mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp thêm cho wikipedia chúng mình ngày một lớn mạnh và vĩ đại.Trongphu (thảo luận) 06:49, ngày 18 tháng 4 năm 2010 (UTC)
Tôi xin trân trọng trao tặng Huy chương Cống hiến không ngừng cho những đóng góp quý giá không ngừng nghỉ của bạn đối với Wikipedia tiếng Việt, và mong bạn vẫn tiếp tục nhiệt thành với dự án trong thời gian tới!
Thân ái!--Ti08 (Thảo luận) 07:18, ngày 17 tháng 10 năm 2009 (UTC)
Trân trọng tặng bạn Ngôi sao sáng kiến hay cho Wikipedia vì những cố gắng không mệt mỏi cho hình thức mỹ thuật của dự án. Tiếc rằng chưa làm đuợc bản mẫu nên phải dùng hình ảnh vậy.
--Двина-C75MT 07:54, ngày 20 tháng 11 năm 2009 (UTC)--
Trân trọng tặng bạn Huy chương ghi công cho sự đóng góp về hình ảnh của Dự án Chiến tranh tế giới thứ hai, đặc biệt là các Bản mẫu và Inforbox. Lần đầu tiên, Vi.wiki có Inforbox về các sự kiện ngoại giao.
--Двина-C75MT 02:25, ngày 27 tháng 11 năm 2009 (UTC)--
Trân trọng trao tặng Trần Nguyễn Minh Huy một ngôi sao chất lượng thay mặt cho Dự án manga và anime vì bạn đã chỉnh sửa rất nhiều bài viết trở nên tốt hơn cũng như hoàn tất phần giám định cốt lõi để mọi việc đánh giá có thể dựa vào đó để quyết định chất lượng bài viết. Chúc bạn luôn vui vẻ và giúp cho các bài viết trong dự án càng hoàn thiện hơn. Tnt1984 (thảo luận) 13:20, ngày 25 tháng 9 năm 2010 (UTC)
Tôi xin trân trọng trao tặng Huy chương Cống hiến không ngừng vì những bài viết về truyện tranh đã và đang được liên tục mở rộng, đáng tiếc không có huy chương tuổi trẻ - tài cao chứ nếu không tôi cũng tặng thêm cho bạn huy chương này. Chúc bạn có thêm nhiều dự án liên quan đến truyện tranh vì một wiki của mọi người - nhất là những người mê truyện tranh. Thân Liftold (thảo luận) 02:18, ngày 19 tháng 12 năm 2010 (UTC)
Trân trọng trao tặng Trần Nguyễn Minh Huy một ngôi sao mang hình hoa Anh Đào biểu tượng của Nhật Bản và mùa xuân vì đã đóng góp cho Wikipedia nhiều bài viết chọn lọc cho dự án anime tiếng Việt cũng như tham gia bảo quản và thực hiện các inbox do các thành viên khác nhờ. Chúc bạn một năm mới vui vẻ và đóng góp nhiều hơn cho Wikipedia tiếng Việt. Tnt1984 (thảo luận) 02:52, ngày 1 tháng 1 năm 2011 (UTC)
Ngôi sao bảo quản và lập trình viênThay mặt cộng đồng Wikipedia tiếng Việt tôi xin trân trọng trao tặng bạn Trần Nguyễn Minh Huy ngôi sao bảo quản vì bạn là bảo quản viên cũng như kiêm lập trình các mã nguồn và là người kết nối với Meta giúp cho Wikipedia tiếng Việt có thể hoạt động một cách mượt mà mỗi khi có thay đổi trong mã nguồn. Chúc bạn một năm mới luôn vui vẻ hạnh phúc và vạn sự như ý, chắc năm nay sẽ có nhiều sự kiện về anime hơn năm ngoái.Tnt1984 (thảo luận) 05:04, ngày 23 tháng 1 năm 2012 (UTC)
Ngôi sao Bảo quản viênTặng bạn ngôi sao này vì bạn là một BQV công tâm, sáng suốt trong việc lựa chọn hướng giải quyết ở mọi tình huống. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe ㅡ ManlyBoys 23:41, ngày 9 tháng 4 năm 2016 (UTC)
Wikimedia movement

Hãy mường tượng đến một thế giới mà trong đó mỗi con người
có thể tự do chia sẻ khối kiến thức chung của nhân loại.

Đó là cam kết của chúng tôi.Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:Tr%E1%BA%A7n_Nguy%E1%BB%85n_Minh_Huy