Wiki - KEONHACAI COPA

Tranh của Adolf Hitler

Vienna State Opera House, Adolf Hitler, 1912

Adolf Hitler, Lãnh tụ Đảng Quốc xãĐức trong những năm trước và trong thế chiến II, cũng là một họa sĩ.[1] Ông đã sáng tác hàng trăm tác phẩm và bán các bức tranh và bưu thiếp của mình để cố gắng kiếm sống trong những năm ở Vienna (1908 - 1913). Mặc dù ít thành công về chuyên môn, ông vẫn tiếp tục vẽ trong suốt cuộc đời.

Một số bức tranh của ông đã được phục hồi sau Thế chiến II và đã được bán tại các cuộc đấu giá với giá hàng chục ngàn đô la. Những tác phẩm khác đã bị Quân đội Hoa Kỳ tịch thu và vẫn bị chính phủ Hoa Kỳ giữ.

Phong cách và ảnh hưởng của Hitler[sửa | sửa mã nguồn]

Tree at a track vẽ bởi Adolf Hitler, 1911

Phong cách của Hitler đã rất tính toán khi thể hiện kiến ​​trúc trong các bức tranh của ông. Thay vì tiến bộ trong ảnh hưởng nghệ thuật của mình, các tác phẩm của ông đã sao chép các nghệ sĩ của thế kỷ XIX và các bậc thầy khác trước ông.[2] Ông tự nhận là tổng hợp của nhiều phong trào nghệ thuật nhưng chủ yếu lấy từ chủ nghĩa cổ điển La Mã Greco, Phục hưng ÝTân cổ điển. Ông thích khả năng kỹ thuật của những nghệ sĩ này, cũng như tính biểu tượng dễ hiểu.[3] Ông gọi Rudolf von Alt người thầy vĩ đại nhất của mình. Cả hai thể hiện chủ đề và cách sử dụng màu sắc tương tự nhau, nhưng Alt hiển thị cảnh quan tuyệt vời cho bằng nhau nếu không chú ý đến thiên nhiên và môi trường xung quanh hơn là kiến ​​trúc.[cần dẫn nguồn]

Hình ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Enzo Colotti; Riccardo Mariani (ngày 30 tháng 6 năm 2005). The watercolors of Hitler: recovered art works: homage to Rodolfo Siviero; with texts. Fratelli Alinari spa. tr. 5. ISBN 978-88-7292-054-1. Truy cập ngày 4 tháng 3 năm 2012.
  2. ^ Owens Zalamaps, Adolf Hitler, 23.
  3. ^ Price, Hitler The Unknown Artist.
Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tranh_c%E1%BB%A7a_Adolf_Hitler