Wiki - KEONHACAI COPA

Thảo luận Thành viên:Vivian Huỳnh Thị Kim Truyền

Thiên thần Điều 10: Bản Ngã và gốc tội


Đó là những ngày trước sự ra đi của Đức Chúa trời vào miền của Thiên Đàng. Trước lúc lâm chung, Chúa trời dặn con người ta nên ăn chay thì sẽ đầu thai thành những thiên thần hết sức cao cấp.

Con người hỏi Chúa: Vậy còn ăn thịt thì sao.

Chúa nói: Chỉ có ăn chay nguyên tội của con mới bị mài mòn, đồ ăn mặn dính máu làm gốc tội tăng trưởng.

Chúng sanh nhìn nhau, lạy Chúa Cha ăn mặn là tập tục muôn đời, chúng con sẽ hạn chế ăn thịt bằng 01 ngày ăn cá và rau xanh nhưng xin đừng quá khắt khe với chúng con vì chúng con là loại ăn thịt giống như một con cọp không thể bảo nó ngay lập tức ăn chay thành thiên thần.

Chúa trời nói: Ăn uống là do tự nguyện của con người, cũng như ta muốn các con lòng từ tăng trưởng nhanh và lòng bi thương vì cuộc sống tăng trưởng đến cấp độ của thiên thần nhưng các con phải nhớ lời chúa dặn, ăn uống là tự nguyện, còn cái nào tốt thì ta nói ăn chay, bởi gốc tội của chúng ta chính là sát sanh chúng ta nuôi sống bản tánh ăn con mồi để nuôi dưỡng bản ngã tự cao và tự đại của mình.

Ngày nào ta còn ăn con mồi ta sẽ không thấy con chó, con thỏ biết lạy chúa, biết rơi nước mắt, ta sẽ không coi chúng như chúng sanh mà sẽ coi mình là động vật bậc cao, rồi xuất hiện những kẻ tự cho mình cao hơn ăn thịt cả loài người. Chính vì thế, ăn chay sẽ tốt cho chúng ta.

Lạy chúa cha chúng con hiểu ăn chay là tốt nhưng kẻ ăn mặn có thể trở thành thiên thần.

Chúa cha nói: Có thể, khi đạo đức của kẻ đó công đức hào quang quá sáng chói, kẻ đó sẽ hiểu chay mặn chẳng qua là phương tiện nuôi sống mình, trong một xã hội cùng cực khi ăn chay chưa phổ biến và còn quá xa xỉ thì một miếng thịt có công đức hơn nhiều.

Lạy chúa Cha: Chúng con hiểu rồi. Chúng con sẽ cố gắng yêu thương động vật và biết ơn chúng vì đã bảo vệ con người.

Chúa Cha nói: Thành thiên thần hay không là do sự lựa chọn của các con. Cố gắng cho mình những sự lựa chọn đúng đắn. Ta đợi các con trên thiên đàng.

End.


Vivian Huỳnh Thị Kim Truyền

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn_Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:Vivian_Hu%E1%BB%B3nh_Th%E1%BB%8B_Kim_Truy%E1%BB%81n