Wiki - KEONHACAI COPA

Thảo luận Thành viên:Võ Mai Quốc Bình

Xin chào, Võ Mai Quốc Bình!

Chào mừng đến với Wikipedia! Xin hãy đóng góp và viết bài cho bách khoa toàn thư mở này. Hãy kích hoạt trang nhà người mới để có một cố vấn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn bằng cách vào đây, kéo xuống cuối trang rồi đánh dấu vào 2 ô trong mục Trang nhà cho người mới đến. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách sửa đổi trên Wikipedia. Sau đó bạn có thể tìm đến các bài viết trong module Các sửa đổi gợi ý trên trang nhà người mới hoặc trong phần Cải thiện nội dung trên Trang Chính để thực hành.

Bắt đầu
Tìm kiếm trợ giúp
Quy định và hướng dẫn

Hình ảnh
  • Qua Commons tìm hình minh họa cho bài viết và chèn vào bài.
  • Đừng đăng hình ảnh do người khác nắm giữ bản quyền lên Wikipedia. Chỉ có một số ít ngoại lệ được chấp nhận, nhưng đều phải tuân theo quy định về nội dung không tự do.
Cộng đồng

Viết bài
Khác

Sau khi viết xong thảo luận, bạn đừng quên ký tên. Phương thức ký tên trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, mà là viết 4 dấu ngã (~~~~) hoặc nhấp vào nút chữ ký () trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn.
Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Tiếng vĩ cầm🎻 13:24, ngày 9 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

chào bạn – Võ Mai Quốc Bình (thảo luận) 12:14, ngày 12 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tháng 12/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Mọi người đều được hoan nghênh đóng góp xây dựng từ điển bách khoa. Tuy nhiên, xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Quảng cáo và sử dụng Wikipedia như là nơi tuyên truyền quảng bá được xem là đi ngược lại chính sách của Wikipedia và không được phép. Hãy thử ghé trang chào mừng để tìm hiểu thêm về dự án này và những thông tin hữu ích để bạn có thể đóng góp tích cực hơn. Cảm ơn bạn. Màu tím hoa sim 12:51, ngày 10 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn_Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:V%C3%B5_Mai_Qu%E1%BB%91c_B%C3%ACnh