Wiki - KEONHACAI COPA

Thảo luận Thành viên:MeigyokuThmn/Lưu 1

Hoan nghênh

Nuvola apps kteatime.png Xin chào MeigyokuThmn/Lưu 1!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.280.685 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:MeigyokuThmn/Lưu 1.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả, và
Essay.svg phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật".

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, sách hướng dẫn, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

TuanminhBot (thảo luận) 10:32, ngày 2 tháng 11 năm 2016 (UTC).Trả lời[trả lời]

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn MeigyokuThmn/Lưu 1, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:41, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)Trả lời[trả lời]

BCB

Symbol question.svgTuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mã spaghetti mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

[ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 01:03, ngày 23 tháng 12 năm 2019 (UTC)Trả lời[trả lời]

Về các "liên kết đỏ"

Chào bạn, rất cảm ơn bạn vì đã viết bài viết này, tuy nhiên, đối với các bài chưa có trên Wikipedia Tiếng Việt, không nên sử dụng các liên kết trỏ sang Wikipedia tiếng Anh. Vì một số bài có thể bạn sẽ dịch sau này, hoặc sẽ có người khác thích thú và dịch thay bạn, cũng như tôi xin giới thiệu bạn một công cụ chuyển đổi tựa bài viết từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt (nếu bài viết đó tồn tại trên Wiki mình). Ví dụ [[PC Master Race]] => [[Chủng tộc PC Thượng đẳng]]. Bạn hãy xem tại đây nhé! Thành viên:Alphama/Alphama Converter. Thân ái! Haruki (Thảo luận) 13:19, ngày 26 tháng 1 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Phjtieudoc: Cám ơn bạn đã góp ý, tuy nhiên mình e rằng nếu làm vậy triệt để thì:
 • Khi bài viết đó chưa được viết, người đọc mất đi cơ hội/thuận lợi để tìm hiểu thêm về vấn đề đó;
 • Nếu có người muốn viết bài đó thì họ cũng khó mà biết được bài viết gốc là bài viết nào (nếu họ muốn dịch);
 • Khái niệm chưa có bản dịch "chuẩn" trong Tiếng Việt, khá rắc rối cho sau này khi bài viết được tạo, ví dụ bài "Fantasy (psychology)" chưa có bản dịch Tiếng Việt, fantasy có thể được dịch thành "kỳ ảo", "ảo mộng", "không tưởng", v.v.
Cho nên không biết liệu wiki có "bản mẫu" nào để tự động fallback về bài viết Tiếng Anh khi chưa tồn tại bài viết Tiếng Việt không nhỉ?
Cảm ơn bạn đã liên hệ, về vấn đề này mình xin đưa ra hướng giải như sau:
 • "Khi bài viết đó chưa được viết, người đọc mất đi cơ hội/thuận lợi để tìm hiểu thêm về vấn đề đó" => Đúng rồi bạn, tuy nhiên Wikipedia tiếng Việt chúng ta có quy định không được trích dẫn từ Wikipedia tiếng nước khác, giống như bài viết về 1 ca sĩ Việt Nam trên Wikipedia tiếng Anh vậy, đâu thể trích dẫn Wikipedia tiếng Việt mình vô được ạ.
 • "Nếu có người muốn viết bài đó thì họ cũng khó mà biết được bài viết gốc là bài viết nào (nếu họ muốn dịch);" => Họ có thể chuyển sang phiên bản tiếng Anh của bài viết đó, tìm từ khoá liên quan và chọn "Biên dịch bài viết".
 • "Khái niệm chưa có bản dịch "chuẩn" trong Tiếng Việt, khá rắc rối cho sau này khi bài viết được tạo, ví dụ bài "Fantasy (psychology)" chưa có bản dịch Tiếng Việt, fantasy có thể được dịch thành "kỳ ảo", "ảo mộng", "không tưởng", v.v." => Đã có thảo luận liên quan đến vấn đề này trên Group Facebook "Wikipedia tiếng Việt", mời bạn ghé qua!
 • "Cho nên không biết liệu wiki có "bản mẫu" nào để tự động fallback về bài viết Tiếng Anh khi chưa tồn tại bài viết Tiếng Việt không nhỉ?" => "Hiện tại là không, và e là sau này cũng thế, từng Wikipedia là độc nhất với các Wikipedia khác, không liên quan gì đến nhau cả"

Thân ái! Haruki (Thảo luận) 11:47, ngày 27 tháng 1 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Có vẻ việc sử dụng bản mẫu interlanguage link là phương án hài hòa nhất, gần đúng với tính chất "fallback" của mình. Chèn thì hơi cực nhưng bù lại vừa để được link đỏ, vừa có link nhỏ sang enWiki 👌 MeigyokuThmn (thảo luận) 03:49, ngày 10 tháng 2 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

BCB

Symbol question.svgTuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chủng tộc PC Thượng đẳng mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

[ W T L ] thảo luận 00:26, ngày 27 tháng 1 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời đánh giá

Symbol star 2ca02c - candidate.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Tomoyo After ~It's a Wonderful Life~" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  Thân mời bạn đọc bài viết đề tài anime/manga này và ghi nhận xét của mình theo hướng dẫn. Xin trân trọng cảm ơn!  L.Lawliet  02:09, ngày 20 tháng 3 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời tham gia biểu quyết chọn kiểm định viên

Xin chào bạn, mời bạn dành thời gian xem qua và cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết chọn kiểm định viên/ThiênĐế98. Cảm ơn bạn, thân ái!
(Đây là tin nhắn chung được tự động gửi vào lúc 10:02, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC) qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người hướng đến các thành viên có tên trong Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư. Nếu bạn không muốn nhận những tin nhắn tự động như vậy trong tương lai, xin hãy tự do bỏ tên mình khỏi trang danh sách trên.}

Một chiếc bánh baklava cho bạn!

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEGChúc buổi sáng ngon miệng! JohnsonLee01 (thảo luận) 01:43, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Sửa cách trình bày biểu quyết

Xin chào, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm và cho phiếu tại biểu quyết về dấu gạch ngang. Bạn có nói là mình nên thay đổi cách trình bày, vậy nên thay đổi thế nào ạ? Nếu phù hợp, mình sẽ sua ngay. Cảm ơn bạn rất nhiều.--Auhg8 (thảo luận) 09:00, ngày 23 tháng 4 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Không, vấn đề ở đây là bạn thực sự muốn theo phương án 1, nhưng bạn lại ghi biểu quyết 2 phương án, trong khi phương án 2 đã được sử dụng rộng rãi từ lâu đến giờ. Cho nên mình nghĩ bạn nên làm rõ điều này: biểu quyết chỉ có 1 mục đích cụ thể đó là thông qua chuẩn có khoảng trắng 2 bên dấu en dash dành cho liên số. Meigyoku Thmn (💬🧩) 11:00, ngày 23 tháng 4 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Cảm ơn bạn, nhưng giờ chắc không được bạn ạ, mình sẽ suy nghĩ và đổi phù hợp nhất có thể. Chúc bạn buổi tối tốt lành.--Auhg8 (thảo luận) 12:28, ngày 23 tháng 4 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết quan trọng của dự án.

Chào bạn, mời bạn đến tham dự các biểu quyết quan trọng của dự án Wikipedia tiếng Việt đang được tiến hành:

Trân trọng,

ThiênĐế98

Câu hỏi từ Lnbichthu (15:27, ngày 17 tháng 5 năm 2020)

Sao biết mình mới gia nhập wikipedia vậy bạn --Lnbichthu (thảo luận) 15:27, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mình không hề biết, hệ thống tự động chọn ngẫu nhiên cả đấy. Meigyoku Thmn (💬🧩) 16:20, ngày 17 tháng 5 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Ngochan1618 (02:42, ngày 19 tháng 5 năm 2020)

Làm sao để bắt đầu viết bài trên wiki --Ngochan1618 (thảo luận) 02:42, ngày 19 tháng 5 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Ngochan1618:Bạn có đề tài gì muốn viết không? Nếu có thì bạn có thể tạo bài viết mới bằng cách... gõ tên bài viết lên ô tìm kiếm.
Tất nhiên bài chưa có thì Wiki tìm đâu ra phải không nào, nhưng bạn sẽ thấy đường link 'tạo bài viết mới với tên bài mà bạn đã nhập vào'.
Ví dụ tạo bài viết mới nhé:
– Nhập tên vào ô tìm kiếm: https://i.imgur.com/ZQhljYX.png
– Click vào link: https://i.imgur.com/Ir0tk9d.png
– Viết bài thôi: https://i.imgur.com/PPmLStH.png
Dĩ nhiên đây chỉ là ví dụ, còn tùy trình độ bạn đến đâu để viết bài.
Tham khảo thêm:
Wikipedia:Trợ giúp viết bài
Wikipedia:Bài viết đầu tiên của bạn
Trợ giúp:Viết trang mới
Tuy nhiên, trên thực tế thay vì tạo bài mới, bạn nên sửa bài có sẵn, Wikipedia Tiếng Việt đang rất cần nâng cấp các bài viết hiện có: Trợ giúp:Sửa đổi

Thư mời tham gia biểu quyết BVCL

Reviewer's Award nl 2.pngMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Mulholland Drive” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

14 06:05, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Xeus0000 (10:30, ngày 31 tháng 5 năm 2020)

Xin chào bạn, mình là thành viên mới. Cho mình hỏi làm sao để Upload ảnh lên Wikipedia vậy ạ. Xin cảm ơn. --Xeus0000 (thảo luận) 10:30, ngày 31 tháng 5 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xeus0000: Trang Wikipedia:Tải tập tin lên là chỗ cho bạn lựa chọn tải ảnh lên kèm với tuyên bố quyền sở hữu. Meigyoku Thmn (💬🧩) 14:46, ngày 10 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Bachro (02:46, ngày 3 tháng 6 năm 2020)

Chào bạn, mình mới tham gia wiki, và mình đang cố học hỏi và nâng cao kiến thức khi tạo các chủ đề, cũng như bổ sung, sửa dữ liệu trên wiki. Mình mới tạo 1 bài viết, và được Mod đánh giá, yêu cầu "Bài viết này có thể không thỏa mãn chỉ dẫn về độ nổi bật cho tiểu sử. Nếu bạn am hiểu về chủ đề của bài viết này, hãy mở rộng hoặc viết lại bài để xác lập độ nổi bật của chủ đề. Cách tốt nhất để làm điều đó là dẫn chiếu các tài liệu nói về chủ đề đã được công bố bởi các nguồn độc lập. Nếu không thể xác lập được độ nổi bật, bài viết sẽ bị đổi hướng, trộn, hoặc xóa đi theo Quy định về xóa bài. (tháng 6 2020)".

Bạn có thể tư vấn giúp mình thêm để bài viết được nổi bật hơn --Bachro (thảo luận) 02:46, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Bachro Trần Văn Thắng là một doanh nhân như bao doanh nhân khác, giàu có đấy, báo chí có nhắc đến, nhưng so với các ông trùm kinh tế ở Việt Nam và thế giới thì chưa là gì cả. Ở xã hội có mấy ai biết đến người này? Anh phải nổi đến mức độ đâu đâu cũng nhắc đến, hoặc có ảnh hưởng đáng kể đến trật tự xã hội. Không nổi bật là đúng chẳng sai. Meigyoku Thmn (💬🧩) 14:42, ngày 10 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Kinhguy (09:05, ngày 6 tháng 6 năm 2020)

Chất hữu cơ có áp suất hơi thấp nhất là chất gì? --Kinhguy (thảo luận) 09:05, ngày 6 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Kinhguy Mình chịu, hỏi hóa thì thôi rồi. Meigyoku Thmn (💬🧩) 14:14, ngày 10 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Ultras & Hooligans (14:08, ngày 10 tháng 6 năm 2020)

Đại ca ơi, đại ca có thông tin gì nhiều hơn về nhân vật Nguyễn Hòa Hiệp, lãnh đạo Đệ tam sư đoàn thời Nam Bộ kháng chiến không? Nguyễn Hòa Hiệp là người Hoa hay người Việt, sao lại là cựu tướng lĩnh quân đội Trung hoa dân quốc?

Số phận Nguyễn Hòa Hiệp sau này?

Em mong đại ca sớm trả lời câu hỏi của em, rất cám ơn đại ca! --Ultras & Hooligans (thảo luận) 14:08, ngày 10 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Ultras & Hooligans Bó tay bạn ạ, lịch sử và chính trị không phải chuyên môn của mình nhé. Meigyoku Thmn (💬🧩) 14:13, ngày 10 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia các biểu quyết

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:46, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Yonaa Lee (09:24, ngày 20 tháng 6 năm 2020)

Xin chào cố vấn! Mình muốn hỏi về cách chèn thêm các thông tin cá nhân vào tài khoản để người khác vào tài khoản của mình thấy được, xin cảm ơn ạ ! --Helenn (thảo luận) 09:24, ngày 20 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Trang cá nhân của bạn cũng như một bài viết Wikipedia thôi. Thay đổi thoải mái miễn đừng vi phạm tiêu chuẩn ở đây. Meigyoku Thmn (💬🧩) 11:19, ngày 20 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Một chiếc bánh kem siêu hảo hạng dành cho bạn!

Tartine Banana Cream Pie and Wedding Cookies.jpgMột chiếc bánh kem siêu hảo hạng dành cho bạn!
Hehe, tặng bạn chiếc bánh kem siêu hảo hạng cho bạn đây! Chúc ngon miệng và hãy tích cực đóng góp xây dựng một Wikipedia phát triển nhé! Le Duc Anh (💬📝) 15:11, ngày 25 tháng 6 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Bachro (02:58, ngày 8 tháng 7 năm 2020)

Chào bạn, Một số bài không có ảnh, mình đã up lên và dẫn nguồn link ảnh. Trong quá trình up mình chọn "trình thuật sĩ" nhưng ảnh vẫn bị xoá. Tư vấn giúp mình làm sao để ảnh không bị xoá, và đúng quy định của Wiki. Thanks --Bachro (thảo luận) 02:58, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Nguồn của ảnh cũng tuân theo đồng thuận về nguồn đảm bảo uy tín và kiểm chứng được. Gắn thông tin bản quyền phải chính xác. Nếu là ảnh không tự do thì nên để kích thước nhỏ (xung quanh 400px rộng hoặc cao). Meigyoku Thmn (💬🧩) 04:14, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Một ngôi sao dành cho bạn!

Original Barnstar Hires.pngNgôi sao Nguyên bản
thật tuyệt vời Bachro (thảo luận) 03:11, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ 01B5 (15:18, ngày 12 tháng 7 năm 2020)

Cảm ơn vì đã được tham gia vào diễn đàn bách khoa toàn thư Wikipedia tiếng Việt với sự hổ trợ của cố vấn. Cần có thêm thời gian để tiếp nhận văn hóa của cộng đồng vì vậy sẽ tham khảo thường kỳ hơn các quy tắc và quyền lợi khi đuọc tham gia diễn đàn. Xin trân trọng và cảm ơn cố vấn. --01B5 (thảo luận) 15:18, ngày 12 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Ừ, cảm ơn bạn đã cho mình lời nhắn :) Meigyoku Thmn (💬🧩) 15:46, ngày 12 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Justinviet (03:29, ngày 16 tháng 7 năm 2020)

Xin chào Wikipedia, tôi muốn tạo 1 trang thương hiệu cho công ty của tôi thì phải làm như thế nào? --Justinviet (thảo luận) 03:29, ngày 16 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời bác đọc bài này ạ: Wikipedia:Độ nổi bật (tổ chức và công ty). Meigyoku Thmn (💬🧩)

Mời tham gia biểu quyết chọn bảo quản viên

Chào bạn, mời bạn dành chút thời gian xem xét ứng viên cho vai trò bảo quản viên mới tại Wikipedia tiếng Việt tại: Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Thienhau2003. MediaWiki message delivery (thảo luận) 12:10, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]


Thông điệp này được gửi qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Câu hỏi từ Namngo95 (07:26, ngày 21 tháng 7 năm 2020)

Chào bạn,

Mình thấy trang này không mang lại kiến thức cho Wiki (https://vi.wikipedia.org/wiki/Forimex). Vậy làm sao để xóa nó? --Namngo95 (thảo luận) 07:26, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Đã có người xóa bài đó rồi. Meigyoku Thmn (💬🧩) 08:07, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Câu hỏi từ Buinhathoan (08:35, ngày 24 tháng 7 năm 2020)

Chào!! --Buinhathoan (thảo luận) 08:35, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Ừ, xin chào bạn :). Meigyoku Thmn (💬🧩) 10:18, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thắm Nguyễn 308 (02:40, ngày 10 tháng 8 năm 2020)

chào cố vấn ạ. Tôi muốn tạo một thông tin giới thiệu về doanh nghiêp cảu tôi thì tôi nên bắt đầu như thế nào? tôi cần sự hướng dẫn cụ thể. tôi xin cảm ơn ạ --Thắm Nguyễn 308 (thảo luận) 02:40, ngày 10 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Thắm Nguyễn 308: Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt, nhưng trước tiên bạn phải tạo một tài khoản thì mới dùng được tính năng này.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp. JohnsonLee01 (thảo luận) 02:43, ngày 10 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thugiang272 (04:14, ngày 11 tháng 8 năm 2020)

Tôi muốn tạo wikipedia cho một công ty hoặc một dự án thì phải làm như thế nào? --Thugiang272 (thảo luận) 04:14, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xem mục phía trên nhé bạn. Bạn hiểu thế nào về Wikipedia, bạn gì về Wikipedia? Meigyoku Thmn (💬🧩) 04:44, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời nhận xét

FA candidate gold.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Vụ phóng hỏa Kyōto Animation” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 

Symbol star 2ca02c - candidate.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Fullmetal Alchemist – Cang giả kim thuật sư" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  —Thân mời bạn review tại hai trang biểu quyết bài đề tài anime/manga này mà tôi mới mở.  Jimmy Blues  11:10, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ 于狸娜 (13:25, ngày 17 tháng 8 năm 2020)

Làm thế nào để thêm hình ảnh --于狸娜 (thảo luận) 13:26, ngày 17 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@于狸娜: Mời bạn xem Trợ giúp:Hình ảnh để biết thêm chi tiết  A tám 14:26, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Yêu Dương đã mấy năm rồi Mà anh chưa được hôn D bao giờ (23:27, ngày 24 tháng 8 năm 2020)

Chào bạn mình yêu đơn phương một cô gái đã nhiều năm nay. từ hồi cấp ba đến giờ cũng 7 năm rồi, liệu có cách nào để tỏ tình không ạ đã nhiều năm trời không liên lạc và nay cô ấy ở rất xa :(( --Yêu Dương đã mấy năm rồi Mà anh chưa được hôn D bao giờ (thảo luận) 23:27, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mình còn chưa có người yêu nên bó tay @@. Meigyoku Thmn (💬🧩) 11:08, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Crit phạm (04:26, ngày 25 tháng 8 năm 2020)

Bạn ơi lập 1 trang mới như thế nào --Crit phạm (thảo luận) 04:26, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời bạn xem câu trả lời của mình cho thành viên Ngochan1618 ở bên trên. Meigyoku Thmn (💬🧩) 11:02, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin ý kiến

Huân chương Wikipedia.pngThăm dò ý kiến
Xin chào bạn ! Huân chương Wikipedia là huân chương cao quý nhất mà Đấng Tối Cao cùng toàn thể thành viên Wikipedia kính tặng cho người có đóng góp sâu rộng, có tầm ảnh hưởng lớn và có sự tín nhiệm cao. Thành viên Tuanminh01 hiện đang được xét duyệt để được trao tặng huân chương. Xin mời bạn cho  Đồng ý hoặc Flat minus icon - red.svg Phản đối.

ĐẤNG TỐI CAO TOÀN VŨ TRỤ (Trò chuyện với Ngài) 10:40, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

 Đồng ý quá đi chứ =))) Meigyoku Thmn (💬🧩) 10:58, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ LƯU QUANG BÌNH (17:14, ngày 3 tháng 9 năm 2020)

Khi tôi bổ sung nhân vật mới vào thì hiện ra dòng chữ họ tên màu đen chứ không như màu xanh, xin tư vấn giúp, chân thành cảm ơn ! --LƯU QUANG BÌNH (thảo luận) 17:14, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Bạn phải cung cấp nhiều thông tin hơn chứ thế này thì hỏi ai cũng sẽ bó tay thôi. Meigyoku Thmn (💬🧩) 01:55, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:27, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Tung Của Aư phân (03:05, ngày 4 tháng 9 năm 2020)

Tại sao TQ lại qlý Hoàng Sa, của Việt Nam chứ. --Tung Của Aư phân (thảo luận) 03:05, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Vậy vào ngày 4 tháng 9 năm 2020, trên quần đảo Hoàng Sa đang hiện diện người của nước nào và họ đang làm gì?
Kể từ năm 1974 đến nay, chuyện gì đã và đang xảy ra ở Hoàng Sa?
Quân đội Việt Nam, người Việt Nam hiện tại có hiện diện ở Hoàng Sa không, có xơ múi được gì không?
"Quản lý" có nghĩa là gì? Meigyoku Thmn (💬🧩) 03:20, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mơn bạn nhiều ^^ Tung Của Aư phân (thảo luận) 02:56, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ NEWWORLDLOGISTICS VN (11:00, ngày 6 tháng 9 năm 2020)

Tôi đang tạo 1 trang Wiki giới thiệu về công ty chúng tôi là CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÂN THẾ GIỚI, Tuy nhiên các trang viết mới của công ty chúng tôi đều bị xoá mà không có lý do cụ thể cũng như không thể đối chất trực tiếp với người kiểm duyệt bài đăng. Vui lòng giải đáp thắc mắc để chúng tôi có thể cải thiện bài viết. Xin cảm ơn --NEWWORLDLOGISTICS VN (thảo luận) 11:00, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@NEWWORLDLOGISTICS VN: trang của bạn mang tính chất quảng cáo rõ ràng, mời tham khảo tại : WP:VBMWikipedia:Tồn tại ≠ Nổi bật để biết cách viết bài. Thân mến. JohnsonLee01 (thảo luận) 11:10, ngày 6 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thắm Nguyễn 308 (03:39, ngày 9 tháng 9 năm 2020)

cho tôi hỏi cách đăng bài lên wiki ạ --Thắm Nguyễn 308 (thảo luận) 03:39, ngày 9 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời bạn xem câu trả lời của tôi cho thành viên Ngochan1618 ở bên trên. Meigyoku Thmn (💬🧩) 05:10, ngày 9 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

 • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
 • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 06:02, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Shic50 (20:02, ngày 14 tháng 9 năm 2020)

Làm sao đễ tiếp cận mot trang we ?? --Shic50 (thảo luận) 20:02, ngày 14 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi không rõ ràng. Meigyoku Thmn (💬🧩) 02:54, ngày 15 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Vietmoney (02:26, ngày 17 tháng 9 năm 2020)

Chào bạn cố vấn! Tôi muốn tạo 1 trang Wikipedia cho thương hiệu doanh nghiệp của tôi. Làm thế nào tôi có thể tạo được ? Cảm ơn bạn. --Vietmoney (thảo luận) 02:26, ngày 17 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời bạn xem Wikipedia:Độ nổi bật. Meigyoku Thmn (💬🧩) 02:27, ngày 17 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tặng bạn một ngôi sao

Toolscoderbarnstar.pngNgôi sao Lập trình viên công cụ
Một ngôi sao dành cho những người mang công cụ về bản làng. À mà không biết Việt hóa thế có hơi sượng không nhỉ?   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   03:56, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
DreamSeeeeker Cảm ơn bạn Truy Mộng :D. Sượng vì không quen thôi. Mình không dịch hết 100%, có 0.999% mình để nguyên. Meigyoku Thmn (💬🧩) 04:03, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời nhận xét

Symbol star 2ca02c - candidate.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Final Fantasy I" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  —Ở bài viết bị lạm dụng công cụ dịch máy này, tôi và Alphama đã phải hết sức cố gắng để chỉ ra nhiều khuyết điểm trong bài. Mặc dù vậy, cá nhân tôi cho rằng bài dù đọc trơn tru hơn nhiều so với lúc mới ứng cử, tuy nhiên chắc chắn có không ít những chỗ dịch sai mà hai bọn tôi nhất thời không phát hiện ra, và hi vọng bạn sẽ là người thực hiện nốt khâu này. Tôi rất tin tưởng ở bạn!  Jimmy Blues  11:11, ngày 24 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin vui lòng kiểm tra email của bạn

Xin chào MeigyokuThmn/Lưu 1: Xin vui lòng kiểm tra email của bạn! Chủ đề: "The Community Insights survey is coming!" Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email tới surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (thảo luận) 18:30, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Nhờ đại ca

Đại ca khi nào rảnh thì có thể "trừng phạt" giúp em bài Final Fantasy I ở biểu quyết UCVBVT Final Fantasy I. Tiên nhân tu lâu quá rồi, thỉnh thoảng cũng phải xuống núi để thăm dò thế sự chứ.   𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊   11:22, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mình "trừng phạt" bài Truth in Numbers còn chưa xong đây 😞. Nhưng bài Final Fantasy 1 thì mình chắc chắn sẽ coi. Meigyoku Thmn (💬🧩) 11:44, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thanhbinhreal (14:35, ngày 30 tháng 9 năm 2020)

tôi cần tạo Wiki --Thanhbinhreal (thảo luận) 14:35, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Thanhbinhreal: mời bạn xem phần trả lời của mình cho thành viên Ngochan1618 đâu đó bên trên. Meigyoku Thmn (💬🧩) 15:15, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Lisa Canalo (13:12, ngày 4 tháng 10 năm 2020)

mình nghe nói wiki có cả nhóm zalo hay facebook nữa hả.

Không có nhóm chính thức, nếu có thì đó là do cộng đồng tự tạo. Meigyoku Thmn (💬🧩) 13:25, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Lúc xưa mình thấy có bạn nào kêu nếu muốn thì xin vào nhóm chat nào đấy để học hỏi giúp đỡ, nhưng giờ không nhớ bạn ấy đâu.
Bạn có thể dễ dàng tìm ra trang facebook wikipedia Tiếng Việt, tuy nhiên đó chỉ là trang cộng đồng thôi nhé. Nên hỏi công khai, đừng chát kín nữa. Meigyoku Thmn (💬🧩) 13:29, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Ờ đúng, lúc đó có bạn nào chỉ dẫn mình vào nhóm, giờ mình vào nhóm nhưng không biết thế nào Hình như là bạn Johnsonlee thì phải

Hello bạn. Bạn vừa có kiến thức tiếng Việt (đặc biệt là vụ biết về ngôn ngữ nổi bật chủ đề), lại biết lập trình, không biết bạn có hứng thú với dự án này không? Tôi thấy khá hay. Coi như một dạng dịch máy tự động, khỏi cần click nữa :). Bạn cho ý kiến nhé. Giờ mới manh nha thôi, nhưng chắc sẽ có tương lai đấy. Một dạng mở rộng của wikidata. B nhắn gửi 22:25, ngày 6 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thực sự mình không quá giỏi như bạn nghĩ đâu, vả lại giờ mình bận bù đầu đến mức chỉ còn muốn dành thời gian rảnh cho cá nhân. Dự án hãy còn mơ hồ và mình vẫn chỉ là một người thợ chứ không phải là người hoạch định, mấy năm sau có lẽ sẽ rảnh hơn để coi dự án này. Cảm ơn bạn đã quan tâm 😄. Meigyoku Thmn (💬🧩) 00:33, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Mình kiếm thợ nào nghịch với mình cho vui thôi mà, hoạch định gì. :). Vụ dành thời gian rảnh cho bản thân thì ủng hộ cả tứ chi. Chúc vui nhé! B nhắn gửi 00:34, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Tôi lại cứ tưởng bạn ít xuất hiện thời gian gần đây là do "bận rộn" phiêu lưu cùng Paimon. (・ω<)☆ --minhhuy (thảo luận) 15:44, ngày 8 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mà vụ chuyển "cấm" thành "chặn" bạn vẫn theo đấy chứ? Tới giờ toàn là đồng ý không à, chưa có ai phản đối đâu. B nhắn gửi 06:53, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mình sẽ tạo biểu quyết vài ngày tới nếu thuận buồm xuôi gió. Meigyoku Thmn (💬🧩) 08:05, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời biểu quyết bài viết tốt

Symbol star 2ca02c - candidate.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Ted Bundy" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  Tàn Kiếm (thảo luận) 22:46, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Helloert123 (12:19, ngày 12 tháng 10 năm 2020)

Làm sao để tạo một con robot vậy ạ --Helloert123 (thảo luận) 12:19, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Bắt đầu từ đây nhé bạn: https://codelearn.io/learning Meigyoku Thmn (💬🧩) 12:20, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Robot trên wikipedia mà Helloert123 (thảo luận) 13:00, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Cũng vậy thôi bạn ạ, ý tưởng là bạn tạo 1 cái tài khoản bot (thực ra tài khoản gì cũng được), rồi dùng phần mềm máy tính để điều khiển nó. Cần kỹ năng lập trình. Meigyoku Thmn (💬🧩) 13:02, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Helloert123 (12:20, ngày 12 tháng 10 năm 2020)

Làm sao để khóa sửa đổi ạ --Helloert123 (thảo luận) 12:20, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Helloert123: Nhờ các Bảo quản viên hoặc Điều phối viên bạn nhé :-) Mekotsu (thảo luận) 12:22, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Helloert123 (12:21, ngày 12 tháng 10 năm 2020)

Làm sao để tạo trang --Helloert123 (thảo luận) 12:21, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Helloert123: Tạo một liên kết bằng mã [[Tên trang]] bạn nhé :-) Mekotsu (thảo luận) 12:24, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin lỗi đã làm phiền MeigyokuThmn, tôi đã mở một biểu quyết và xét thấy có ảnh hưởng lâu dài tại dự án này, tôi muốn MeigyokuThmn giúp một số gợi ý để tôi hoàn thiện biểu quyết này. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

UCVBVT

Symbol star 2ca02c - candidate.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài "Final Fantasy III" tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 04:00, ngày 14 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Em1988vn (15:04, ngày 14 tháng 10 năm 2020)

làm sao đăng trang không bị xoá --Em1988vn (thảo luận) 15:04, ngày 14 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ DetroyFF (10:57, ngày 18 tháng 10 năm 2020)

Thi đại học hiện nay khó không ? --DetroyFF (thảo luận) 10:57, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Em1988vn (07:26, ngày 20 tháng 10 năm 2020)

sao tin bị xóa không à --Em1988vn (thảo luận) 07:26, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Em1988vn: Bạn toàn cho thông tin bậy vào trang, bị xóa là phải rồi Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 07:29, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng!

Xin chào MeigyokuThmn!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng MeigyokuThmn tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

--- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  04:34, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Yuantasecuritiesvietnam (03:32, ngày 27 tháng 10 năm 2020)

Chào bạn, mình đại diện cho công ty muốn tìm hiểu về cách đăng bài ở Wiki và chính sách/ các trường hợp bị cấm để không gặp phải trong quá trình đăng bài --Yuantasecuritiesvietnam (thảo luận) 03:32, ngày 27 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Vào wiki thì cứ nhớ 2 cái này làm gốc là tốt lắm rồi: Wikipedia:Độ nổi bật, Wikipedia:Thái độ trung lập. Meigyoku Thmn (💬🧩) 08:20, ngày 29 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Furysc (18:40, ngày 31 tháng 10 năm 2020)

cho mình hỏi là làm thế nào để chỉnh sữa hình ảnh trên wiki thế bạn. --Furysc (thảo luận) 18:40, ngày 31 tháng 10 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Chỉ có thể tải ảnh mới lên, không thể chỉnh sửa hình ảnh cũ được. Meigyoku Thmn (💬🧩) 02:26, ngày 1 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin lỗi lại làm phiền bạn. Ở nội dung thứ ba, thứ tư và thứ bảy đã có sự điều chỉnh nhỏ. Phiền bạn ghé qua xem lại và có thể thay đổi ý kiến nếu muốn. Cảm ơn bạn.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  06:07, ngày 1 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Nguyenkhanhlinh30092007 (01:59, ngày 2 tháng 11 năm 2020)

Xin chào bạn là ai vậy --Nguyenkhanhlinh30092007 (thảo luận) 01:59, ngày 2 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Là một Wikipedian như bao người khác ở đây. Meigyoku Thmn (💬🧩) 02:29, ngày 2 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

BVT

Dù không đóng góp đáng kể về dung lượng nhưng với vai trò là người nâng cấp, cải thiện chính để đưa bài viết đạt đến ngưỡng chất lượng, bạn xứng đáng nhận ngôi sao này.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  08:14, ngày 2 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tặng bạn 1 ít gà tây

2001078 007 70 096 001ac (20631726034).jpgMột vỉ gà tây
Để có sức chống chọi trước deadline. Dαɾƙ Eʅϝ 12:17, ngày 6 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Ngon quá, cảm ơn bạn quan tâm 😋. Meigyoku Thmn (💬🧩) 13:07, ngày 6 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời

FA candidate gold.svgMời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Final Fantasy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

  Bài viết về series có tầm ảnh hưởng lớn đến thể loại game nhập vai nói riêng và cả ngành công nghiệp video game nói chung. Mong bác hết deadline có thể vào góp ý. Dαɾƙ Eʅϝ 06:24, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Gà nướng BBQ cho bạn!

Cánh gà nướng BBQ ở Pizza compani Phan Xích Long (1).jpgGà nướng BBQ cho bạn!
Tặng vài cái cánh gà, đùi gà nướng BBQ cho bạn. Chúc bạn ăn ngon miệng Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:06, ngày 10 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Minh.mta54 (11:33, ngày 11 tháng 11 năm 2020)

Tôi muốn viết bài --Minh.mta54 (thảo luận) 11:34, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời xem: [1]. Meigyoku Thmn (💬🧩) 15:49, ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]
Wiki vote box.svg
MỜI BẠN ĐẾN THAM GIA BIỂU QUYẾT GIỚI HẠN TẠI PHÒNG KIỂM ĐỊNH

Xin chào MeigyokuThmn, hiện nay cộng đồng ta đang có một biểu quyết về việc giới hạn thành viên được phép mở kiểm định tại Yêu cầu kiểm định tài khoản. Biểu quyết gồm bốn phần, chia làm bốn đề mục khác nhau. Mỗi phần đều có hướng dẫn cách thức thực hiện bỏ phiếu.

Biểu quyết bắt đầu vào lúc 00:40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 40 phút ngày 11 tháng 11 năm 2020 (giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào lúc 00:39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (UTC), tức 7 giờ 39 phút ngày 11 tháng 12 năm 2020 (giờ Việt Nam).

Để tham gia bỏ phiếu, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí ghi trong điều lệ. Vì vậy, trước khi tham gia, mong bạn ghé qua đây để kiểm tra xem mình đáp ứng chưa. Nếu đã đáp ứng, bạn có thể đến xem xét bỏ phiếu, nếu chưa, bạn hoàn toàn được hoan nghênh nêu ý kiến đóng góp tại mục "Ý kiến" của biểu quyết.

Sự tham gia của bạn vào cuộc biểu quyết này chính là động lực để dự án chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn. Thân ái!

Trân trọng kính mời! ~  🅻🅾🅽🅴🅻🆈 🆆🅾🅻🅵  09:46, ngày 12 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Djkudoqn89 (19:02, ngày 13 tháng 11 năm 2020)

Chào cố vấn Tôi muốn có một con số trong xổ số miền Bắc các ngày tiếp theo --Djkudoqn89 (thảo luận) 19:02, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

random.org nhé. Meigyoku Thmn (💬🧩) 00:16, ngày 14 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Truyenthong.wkp (16:03, ngày 15 tháng 11 năm 2020)

Chào bạn, sau một thời gian theo dõi nội dung trên Wikipedia thì tôi thấy có một vài biên tập viên đưa nội dung và ý kiến không có sự trung lập. Chẳng hạn, họ đang không thích điều gì, họ sẽ ưu tiên những nội dung xấu còn những nội dung tốt thì họ sẽ cho là quảng cáo. Nếu gặp trường hợp như thế này thì tôi nên làm gì? --Truyenthong.wkp (thảo luận) 16:03, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Nơi này chỉ có đem ra thảo luận mới xong việc. Hãy dùng lý lẽ của bản thân một cách đúng đắn. Meigyoku Thmn (💬🧩) 16:04, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Phamthuyhongthuy (10:05, ngày 17 tháng 11 năm 2020)

Mình muốn hỏi làm cách nào để viết bài mới, chủ đề chưa có trên Wikipedia? --Phamthuyhongthuy (thảo luận) 10:05, ngày 17 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời xem: [2]. Meigyoku Thmn (💬🧩) 02:07, ngày 18 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Vnettest1 (04:07, ngày 25 tháng 11 năm 2020)

chào bạn, mình muốn viết một trang wikipedia về công ty của mình để có những thông tin công ty chính thống nhất. Bạn có thể cho mình những note nên tránh khi viết những bài dạng này được không ạ? cảm ơn bạn rất nhiều. --Vnettest1 (thảo luận) 04:07, ngày 25 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Một đĩa bánh mỳ ngô cho bạn!

Piece of cornbread on plate.jpgMột đĩa bánh mỳ ngô cho bạn!
Tặng bạn đĩa bánh mỳ ngô nhân dịp Lễ Tạ ơn. Lúc trước mình có tặng bạn gà rồi, nếu giờ tặng nữa thì ngán lắm :D Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:13, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Hoangducanh229 (10:40, ngày 28 tháng 11 năm 2020)

vỡ ảnh là gì ? --Hoangducanh229 (thảo luận) 10:40, ngày 28 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Tèo mộng mơ (23:07, ngày 29 tháng 11 năm 2020)

Chào bạn , bạn có Đi khám nha sĩ không --Tèo mộng mơ (thảo luận) 23:07, ngày 29 tháng 11 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Wind W Doitsu (13:38, ngày 2 tháng 12 năm 2020)

Chào bạn Tôi có thể hỏi bạn bất cứ điều gì phải không? --Wind W Doitsu (thảo luận) 13:38, ngày 2 tháng 12 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Wind W Doitsu (13:41, ngày 2 tháng 12 năm 2020)

Chào bạn Chuyên môn của bạn là gì vậy? --Wind W Doitsu (thảo luận) 13:41, ngày 2 tháng 12 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Từ năm 2018 tới 2020, tệ nạn "dịch máy chất lượng kém" đã trở nên nghiêm trọng nhất trong lịch sử Wikipedia tiếng Việt (tính từ năm 2003) gây ra bởi các thành viên tham "tiền thưởng" từ nhiều cuộc thi khác nhau trong suốt 2 năm (cuộc thi lớn nhất có giải nhất là 46 triệu), trong một dự án vốn dĩ được xây dựng suốt 17 năm từ sự "tự nguyện" (một phần do sự dễ dãi và thờ ơ của cộng đồng). Hậu quả nghiêm trọng cỡ nào thì bạn có thể vô trang biểu quyết để xem rõ hơn. Trong khi lượng rác được "tích trữ" qua năm tháng càng ngày càng nhiều nhưng người dọn rác (dịch máy clk) thì không có ai! Tôi thiết tha cầu khẩn cộng đồng cần phải tìm ra phương án gì đó để bảo vệ dự án Wikipedia thân thương của chúng ta và gìn giữ công sức suốt 17 năm trời của bao nhiêu người làm việc "tự nguyện" trước khi quá muộn. Nếu đề xuất này được thông qua, tôi sẽ là người duy nhất (do không có ai khác xung phong làm) xung phong dọn sạch rác để tiến hành đồng nhất bản mẫu; bản mẫu mới sẽ có nhiệm vụ trong việc hạn chế tối đa lượng rác thải ra nhằm đảm bảo một Wikipedia sạch rác như xưa. Tôi sẵn sàng xắn tay lên làm, nhưng tôi cần cộng đồng "lên tiếng" đồng thuận. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:26, ngày 12 tháng 12 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thienhuycz87 (18:28, ngày 20 tháng 12 năm 2020)

Làm thế nào để tôi có thể cập nhật thông tin, tiểu sử của 1 người lên trang? --Thienhuycz87 (thảo luận) 18:28, ngày 20 tháng 12 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Một đĩa hàu nướng cho bạn!

Chargrilled oysters.jpgMột đĩa hàu nướng cho bạn!
Giáng sinh vui vẻ Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:04, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Nhật Trung 123 (07:18, ngày 6 tháng 1 năm 2021)

bạn ơi, mình đăng bài rồi, nhưng khi search trên internet mình vẫn không thấy đâu hết á --Nhật Trung 123 (thảo luận) 07:18, ngày 6 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Hi Mei. Mình thấy Bản mẫu:Thông tin sông có đoạn dùng Mô đun:ParameterAliasNormalizer| mouth_coordinates = Tọa độ cửa sông/tọa độ cửa sông. Liệu có thể lowercase hóa thành| mouth_coordinates = tọa độ cửa sông, nhận diện cùng một lúc nhiều trường hợp tên tham số có cùng kiểu lowercase để tiện hơn không? P.T.Đ (thảo luận) 06:35, ngày 9 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mình đã thêm khả năng nhận diện một tên tham số ở nhiều case. Xem Mô đun:ParameterAliasNormalizer/sandboxBản mẫu:Thông tin sông/sandbox. Bạn xem thử ổn không nhé. P.T.Đ (thảo luận) 14:53, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi

Xin chào! Tôi muốn xin ý kiến của bạn: Với tư cách là một cố vấn viên giúp đỡ người mới đến trên Wikipedia tiếng Việt, bạn có mong muốn có thêm công cụ gì để trợ giúp cho việc làm cố vấn không? Nếu có, xin hãy mô tả gợi ý của bạn nhé. Xin cảm ơn~ Tiểu Phương セロラ 12:45, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Namviet2802 (08:39, ngày 18 tháng 1 năm 2021)

Nếu muốn tải ảnh trên mạng lên Wiki có cần xin bản quyền hay tác giả không ạ? --Namviet2802 (thảo luận) 08:39, ngày 18 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Do bạn có tham gia vào Wikipedia:Biểu quyết/Tiêu chí áp dụng cho công cụ Content Translation nên bạn được mời đến BQ lần 2 trong cùng một chủ đề. Rất mong bạn bỏ ra chút thời gian để tham gia vì một Wikipedia sạch rác dịch máy clk, chất lượng cao và uy tín. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 15:26, ngày 18 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Tienanh1209 (14:27, ngày 21 tháng 1 năm 2021)

Tôi muốn đóng góp hồ sơ người dùng nổi tiếng thì tôi phải làm thế nào --Tienanh1209 (thảo luận) 14:27, ngày 21 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời bạn tham gia BQ BTN Tuanminh vì tội dịch máy clk số lượng lớn + dung lượng lớn, bao che và cổ xúy cho dịch máy clk, và lạm quyền. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:08, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thiết kế logo Tết

Logo-vi-wiki-Tet-Tan-Mao.png
Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!
Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy vào đề mục này tại trang thảo luận của cộng đồng để đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn. Một tuần nữa sẽ diễn ra bầu chọn để chọn ra logo chính thức được treo lên trang chính, lúc đó xin mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành! —  Băng Tỏa  14:25, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ JackNoPro2204 (18:16, ngày 28 tháng 1 năm 2021)

Hi --JackNoPro2204 (thảo luận) 18:16, ngày 28 tháng 1 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Văn Tuấn Đông tại Thành viên:Văn Tuấn Đông (21:06, ngày 20 tháng 2 năm 2021)

Tiểu sử của tôi --Văn Tuấn Đông (thảo luận) 21:06, ngày 20 tháng 2 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Văn Tuấn Đông (13:35, ngày 22 tháng 2 năm 2021)

Tôi muối Wikipedia Đề Cập tên tôi như các người nổi tiếng khác --Văn Tuấn Đông (thảo luận) 13:35, ngày 22 tháng 2 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia bình chọn giao diện Trang Chính mới

04:47, ngày 1 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Câu hỏi từ Trang Linh Tran (07:52, ngày 4 tháng 3 năm 2021)

hi --Trang Linh Tran (thảo luận) 07:52, ngày 4 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Mwcb (15:36, ngày 4 tháng 3 năm 2021)

Bạn cho mình hỏi, lúc dịch xong thì thường ở phần ngôn ngữ khác nó tự update hiện các link đến phiên bản ngôn ngữ khác. Mình dịch xong mà không thấy nó là do bị delay hay gì ạ? --Mwcb (thảo luận) 15:36, ngày 4 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời tham gia một số thảo luận cộng đồng quan trọng

Chào bạn! Cộng đồng Wikipedia tiếng Việt hiện đang cần sự góp ý của bạn trong một số vấn đề quan trọng đang được thảo luận tại phòng thảo luận chung, đặc biệt là những thảo luận sau đây:

Đồng thời, cộng đồng cũng đang mở biểu quyết về đối tượng thành viên đủ điều kiện đóng biểu quyết cộng đồng.

Nếu quan tâm và có thời gian, mong bạn xem xét và cho ý kiến về các vấn đề trên. Những ý kiến của bạn sẽ giúp Wikipedia tiếng Việt hoạt động hiệu quả hơn. Thân ái.

13:44, ngày 5 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Câu hỏi từ Văn Tuấn Đông (19:45, ngày 6 tháng 3 năm 2021)

Tôi muốn có một tiểu sử riêng cho tôi --Văn Tuấn Đông (thảo luận) 19:45, ngày 6 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Kuunam (21:22, ngày 10 tháng 3 năm 2021)

Tôi cần biết về tần số hz của mình --Kuunam (thảo luận) 21:22, ngày 10 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ The Giver Jailbreaker (11:38, ngày 11 tháng 3 năm 2021)

Tại sao lại nói rằng quần đảo Hoàng Sa thuộc quyền quản lý bởi Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa trong khi thực tế nó thuộc chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam --The Giver Jailbreaker (thảo luận) 11:38, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

@The Giver Jailbreaker: Bởi vì "thực tế" nó đang thuộc quyền quản lý của CHND Trung Hoa, xem các nguồn dẫn trong bài. "Chủ quyền" hay "quyền tài phán" khác rất xa với "quản lý" trên thực địa. --minhhuy (thảo luận) 11:40, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thuộc quyền quản lý nhưng lại không có một tờ giấy lộn nào chứng minh nó là của mình và đưa ra các bằng chứng nhớ ngẫn. Khôi hài thật..! The Giver Jailbreaker (thảo luận) 11:59, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thuộc quyền quản lý nhưng lại không có một tờ giấy lộn nào chứng minh nó là của mình và đưa ra các bằng chứng ngớ ngẫn. Khôi hài thật..! The Giver Jailbreaker (thảo luận) 12:00, ngày 11 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Cố vấn

Chào bạn, nếu bạn có hứng thú, mời bạn đăng ký trở thành cố vấn cho các thành viên mới của Wikipedia tại Wikipedia:Dự án Phát triển cộng đồng/Danh sách thành viên cố vấn. AlphamaBot (thảo luận) 17:02, ngày 13 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời tham gia một số thảo luận và biểu quyết cộng đồng quan trọng

Chào bạn! Cộng đồng Wikipedia tiếng Việt hiện đang cần sự góp ý của bạn trong một số vấn đề quan trọng đang được thảo luận tại phòng thảo luận chung, đặc biệt là những thảo luận sau đây:

Đồng thời, cộng đồng cũng đang tiến hành bầu chọn bảo quản viên mới: Bluetpp.

Nếu quan tâm và có thời gian, mong bạn xem xét và cho ý kiến về các vấn đề trên. Những ý kiến của bạn sẽ giúp Wikipedia tiếng Việt hoạt động hiệu quả hơn. Thân ái.

03:54, ngày 25 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Thư này do MediaWiki message delivery gửi thay mặt cho Trần Nguyễn Minh Huy. Nếu bạn không muốn nhận các thư như vậy trong tương lai, xin hãy thêm Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn vào trang thảo luận thành viên của mình.

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận tìm đồng thuận

Chào bạn, trân trọng mời tham gia:

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, bạn có thể gỡ tên mình ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Cảm ơn bạn! Bot thay mặt Alphama. AlphamaBot (thảo luận) 12:10, ngày 31 tháng 3 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Thanhdz2019 (12:05, ngày 9 tháng 4 năm 2021)

Tôi nên làm gì để chỉnh sửa bài viết một cách tốt nhất? --Thanhdz2019 (thảo luận) 12:05, ngày 9 tháng 4 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận tìm đồng thuận

Chào bạn, trân trọng mời tham gia:

Ý kiến của bạn hết sức quan trọng cho việc phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt. Chúng tôi rất mong muốn bạn tham gia và cho ý kiến của mình ở các thảo luận/biểu quyết này.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, bạn có thể gỡ tên mình ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Cảm ơn bạn! Bot thay mặt Alphama. AlphamaBot (thảo luận) 10:11, ngày 15 tháng 4 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Về việc làm Cố vấn

Xin chào, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm cố vấn cho thành viên mới trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, mình có để ý thấy là gần đây bạn không còn trả lời câu hỏi của thành viên mới nữa, không biết bạn có muốn tiếp tục làm cố vấn nữa không? Nếu sau 7 ngày bạn không hồi âm tin nhắn này, mình xin phép được xóa tên bạn khỏi danh sách các cố vấn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn. – Tiểu Phương 話そう! 08:36, ngày 17 tháng 4 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin lỗi mình đã không trả lời câu hỏi của thành viên mới, do bận bịu công việc kiếm ăn. Bạn xóa tên mình ra khỏi danh sách không sao cả. Hy vọng lúc nào đó sớm thôi có thể hoạt động lại thường xuyên ở đây. Meigyoku Thmn (💬🧩) 17:33, ngày 18 tháng 4 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Tanzaniasa tại Thành viên:Tanzaniasa/nháp (11:02, ngày 11 tháng 5 năm 2021)

Cho mình xin hướng dẫn sử dụng trang ,mình không biết sử dụng --Tanzaniasa (thảo luận) 11:02, ngày 11 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận

Xin chào, mời bạn tham gia:

Ý kiến của bạn hết sức quan trọng cho việc phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt. Chúng tôi rất mong muốn bạn tham gia và cho ý kiến của mình ở các thảo luận/biểu quyết này.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, bạn có thể gỡ tên mình ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Cảm ơn bạn! Bot thay mặt Alphama. AlphamaBot (thảo luận) 10:24, ngày 15 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Nguyenanh78 (09:10, ngày 16 tháng 5 năm 2021)

Hôm nay lên ăn món gì? --Nguyenanh78 (thảo luận) 09:10, ngày 16 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Huy666666666 (15:58, ngày 11 tháng 6 năm 2021)

Làm sao để viết bài đc ạ --Huy666666666 (thảo luận) 15:58, ngày 11 tháng 6 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

My name is Wilbert from Bono doing my final year engineering in Modern Languages and Classics. I did my schooling, secured 86% and hope to find someone with same interests in Photography.

my blog post Desert Safari Dubai

Câu hỏi từ Shohagmiaah tại Google Knowledge Graph (18:39, ngày 15 tháng 7 năm 2021)

Hi I'm new here --Shohagmiaah (thảo luận) 18:39, ngày 15 tháng 7 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tháng 07/2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận

Collab - Idil Keysan - Wikimedia Giphy stickers 2019.gif

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận sau:

Ý kiến của bạn hết sức quan trọng cho việc phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt. Chúng tôi rất mong muốn bạn tham gia và cho ý kiến của mình ở các thảo luận/biểu quyết này.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, bạn có thể gỡ tên mình ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Cảm ơn bạn! Bot thay mặt Alphama. AlphamaBot (thảo luận) 10:03, ngày 15 tháng 5 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Lnbichthu tại Thành viên:Future ahead/Bài lưu tạm/Khoa Du lịch, Đại học Huế (17:32, ngày 24 tháng 7 năm 2021)

Cái này mới quá chưa biết dùng luôn nè --Lnbichthu (thảo luận) 17:32, ngày 24 tháng 7 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ G07d (18:59, ngày 8 tháng 8 năm 2021)

math --G07d (thảo luận) 18:59, ngày 8 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Tuankiet2021 (09:01, ngày 10 tháng 8 năm 2021)

Xin chào, tôi muốn đăng thông tin cho một nhật vật --Tuankiet2021 (thảo luận) 09:01, ngày 10 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Trần Võ Thanh Tường (03:28, ngày 17 tháng 8 năm 2021)

tôi muốn viết bài mới; vui lòng hướng dẫn --Trần Võ Thanh Tường (thảo luận) 03:29, ngày 17 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ SirKPP tại Bphone (11:07, ngày 18 tháng 8 năm 2021)

Làm sao để sửa một bản thảo bị phá hoại? --SirKPP (thảo luận) 11:07, ngày 18 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Lnbichthu (03:02, ngày 31 tháng 8 năm 2021)

Bạn cho mình sdt chứ wiki mình yếu lắm --Lnbichthu (thảo luận) 03:02, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

@Lnbichthu: Cố vấn này hiện đã tạm dừng hoạt động (?) trên Wiki, hơn nữa việc cho số điện thoại trên đây là một vấn đề vô cùng nhạy cảm Martin L. KingI have a dream 03:05, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Khiemlagi123 (09:56, ngày 31 tháng 8 năm 2021)

tôi có thể trò chuyện với bạn dược không --Khiemlagi123 (thảo luận) 09:56, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Lnbichthu (12:22, ngày 1 tháng 9 năm 2021)

Cho mình hỏi vì sao minh tạo một bài viết về trường cao đẳng y tế Huế mà chỉ một ngày thôi bị mất rồi bạn. Viết rồi sửa cực khổ xong bị xóa --Lnbichthu (thảo luận) 12:22, ngày 1 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Một ngôi sao dành cho bạn!

Copyeditor Barnstar Hires.pngNgôi sao Biên tập viên
Không rõ là bạn đang buồn chuyện gì, nhưng rất vui khi bạn sẽ tiếp tục tham gia wiki sau này. Mong nỗi buồn mau qua. P.T.Đ (thảo luận) 11:51, ngày 3 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời dịch các trang liên quan đến Huggle

Chào bạn, vì bạn là người đã tham gia dịch tiện ích Huggle bên translatewiki.com nên mình cũng muốn mời bạn tham gia dịch các tài liệu liên quan đến tiện ích này ở MediaWiki.org. Đây là link dẫn tới trình biên dịch [3]. Mong bạn dành chút thời gian để dịch giúp mình những nội dung liên quan đến Huggle. Do không tham gia từ đầu nên mình xin phép không tham gia. Rất cảm ơn sự giúp đỡ của bạn. Thân chào 113.181.50.62 (thảo luận) 04:11, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Làm thế nào để thêm ảnh vào phần chỉnh sửa ?

Mình sử dụng Chrome bản điện thoại và có thể mở dưới dạng cho máy tính. Mình muốn thêm ảnh vào phần đã chỉnh sửa và bổ sung cho dễ hiểu thì nên làm như nào ạ ? The Commander Of Azur Lane (thảo luận) 12:50, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Xin chào bạn MeigyokuThmn, tôi là Nacdanh, hy vọng không làm phiền đến bạn. Hiện tại, Wikipedia tiếng việt đang có biểu quyết về tên bài, đây là vấn đề quan trọng với cộng đồng. Lá phiếu của bạn vô cùng quý giá, quyết định đến nhiều quy định tiêu chuẩn hóa của Wikipedia tiếng Việt sau này. Trân trọng mời bạn góp ý và cho phiếu tại Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ. – Nacdanh (thảo luận) 06:54, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tháng 9, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 22:23, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tháng 10, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 14:54, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Câu hỏi từ Longngocvu88 tại Chủ quyền tối cao (10:14, ngày 29 tháng 10 năm 2021)

Tung53321@gmail.com --Longngocvu88 (thảo luận) 10:14, ngày 29 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Mời tham gia

Mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên/Aviađồng bộ hóa bản mẫu. MediaWiki message delivery (thảo luận) 06:46, ngày 8 tháng 12 năm 2021 (UTC)Trả lời[trả lời]

Thư mời tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia

Wikipedia-logo-vi-tet-mau-tuat.svg

Mời bạn thiết kế logo Tết cho Wikipedia!

Thân mời bạn tham gia thiết kế logo Tết cho Wikipedia tiếng Việt của chúng ta. Hãy đọc hướng dẫn cũng như đề cử (các) sản phẩm của bạn ở trang này.
Cuộc bầu chọn logo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24 tháng 1. Lúc đó, mời bạn vào chung vui và đóng góp ý kiến.
Cảm ơn và xin chúc bạn một ngày mới tốt lành!

Danh tl 17:28, ngày 6 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

Tết 2022

Chúc bạn một cái Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình! Cảm ơn những đóng góp của bạn trong năm qua. Hy vọng, bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Wikipedia trong những năm tới. P/S: Wikipedia chúng ta có Wikipedia:Thời báo Wikipedia. Nó là nơi cập nhật "nhanh" tình hình trên Wikipedia Vi (ví dụ, thành viên mới, bài luận, biểu quyết và thảo luận cộng đồng vân vân). MediaWiki message delivery (thảo luận) 01:21, ngày 1 tháng 2 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

Lâu rồi mới có 1 cuộc BQ bầu BQV. Mời bạn tham gia. MediaWiki message delivery (thảo luận) 22:43, ngày 13 tháng 4 năm 2022 (UTC)Trả lời[trả lời]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn_Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:MeigyokuThmn/L%C6%B0u_1