Wiki - KEONHACAI COPA

Thành viên:Viethavvh

Khương Việt Hà
Nơi ởHà Nội
Giới tínhNam
Ngày sinh15 tháng 8, 1974
Nơi sinhVĩnh Phúc
Màu mắtĐen
Màu tócĐen
Ngôn ngữ nóiTiếng Việt, English, 日本語
Ngôn ngữ lập trìnhVisual Basic
Sở thích
Sở thích chungVăn học Nhật Bản, Vịnh Xuân quyền
Thiền tông, Ẩm thực Việt Nam
Nhạc ưa thíchNew-age, Enka
Màu sắc ưa thíchĐen-Trắng
Liên lạc
AdminLiên hệ bảo quản viên
YMviethavvh
Googleviethavvh
Skypeviethavvh
Wikipedia
Tham gia Wikipedia từIP: 8 tháng 8, 2005
chính thức: 29 tháng 5, 2006
Các Wiki tham giavi

Cảm quan phù thế[sửa | sửa mã nguồn]

Những sắc màu tương phản

Chuông đền Gi'on rung lên ngân trong trái tim của mỗi người luôn nhắc ta rằng cuộc đời tất cả chỉ là phù du. Những bông hoa héo tàn của những cây bồ đề bên chiếc giường nơi Đức Phật nhập Niết bàn đã làm chứng cho một chân lý: đời có thịnh ắt có suy. Quả vậy, niềm kiêu hãnh cũng có ngày tàn, bởi vì nó chỉ thoảng qua như giấc mộng đêm xuân. Người dũng cảm, kẻ kiêu hùng, rồi cuối cùng cũng về với cát bụi.

— Truyện kể Heike (Văn học Nhật Bản, thế kỷ 12). Dịch phẩm tiếng Việt NXB KHXH Việt Nam, H. 1989, trang 37

Chỉ là một giọt sương.

— Kawabata Bosha (1900-1941)

Trích dẫn yêu thích[sửa | sửa mã nguồn]

Đời ta không chỉ của riêng ta. Từ lúc sinh ra tới lúc chết đi, ta đều kết nối với người khác, quá khứ và hiện tại, và với mỗi ác nghiệp cũng như thiện nghiệp, ta khai sinh ra tương lai của chính mình.

Hãy là chính mình! Khi đó anh sẽ mênh mông như không gian, tự do như chim trên trời, như cá dưới nước, tinh thần anh sẽ trong sạch như gương.

— Suzuki Daisetsu Teitarō (1870-1966)

Cái đẹp cứu vãn thế giới.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

Trên đầu ta chỉ có chính nghĩa mà thôi.

— Ngô Sĩ Quý (1922-1997)

Wikipedia[sửa | sửa mã nguồn]

  • Bài tham gia viết, sửa: [1]
  • Trang thử: [2]
Barnstar of Reversion
Xin tặng Khương Việt Hà một ngôi sao nhỏ để ghi nhận các nỗ lực đóng góp, biên tập và bảo vệ cho các mục từ trên Wikipedia tiếng Việt. Chúc mọi điều may mắn! Ngocnb (thảo luận) 05:11, ngày 17 tháng 10 năm 2008 (UTC)
Wiki Good Articles Medal
Xin tặng bạn một ngôi sao nhỏ để ghi nhớ những đóng góp quan trọng của bạn cho bài viết về một viên ngọc quý: trường thiên tiểu thuyết Truyện kể Genji; đã được chọn làm Bài viết chọn lọc của Wikipedia Tiếng Việt tuần cuối, tháng 10/2008. Ngocnb (thảo luận) 09:39, ngày 28 tháng 10 năm 2008 (UTC)
Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%C3%A0nh_vi%C3%AAn:Viethavvh