Wiki - KEONHACAI COPA

Tập tin:The Sympathizer (Viet Thanh Nguyen).png

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả tập tin phương tiện không tự do và việc sử dụng một cách hợp lý– bìa sách không tự do –  trong The Sympathizer
Mô tả

Đây là hình bìa trước của sách The Sympathizer. Bản quyền hình bìa này được tin là thuộc về nhà xuất bản hoặc họa sĩ bìa.

Nguồn

Tìm thấy ở trang web sau: https://www.washingtonpost.com/entertainment/books/the-sympathizer-a-cerebral-thriller-about-vietnam-and-its-aftermath/2015/03/31/64a0fde6-d3ed-11e4-a62f-ee745911a4ff_story.html.

Bài viết

The Sympathizer

Phần được sử dụng

Toàn bộ bìa, vì hình này là bìa sách, một dạng gói sản phẩm, cần phải có toàn bộ hình để xác định sản phẩm, truyền đạt đúng ý nghĩa và nhãn hiệu mong muốn, tránh bị hiểu sai hoặc mô tả không rõ hình ảnh.

Độ phân giải thấp?

Ở độ phân giải hợp lý để bình luận và xác định nhưng nhỏ hơn bìa sách gốc. Những bản chép từ hình sẽ phải ở độ phân giải nhỏ hơn, không đủ để sao chép trái phép hoặc các hình thức sử dụng khác vi phạm mục đích thương mại của tác phẩm gốc.

Mục đích sử dụng

Hình dùng để chứng thực cho bình luận quan trọng đối với tác phẩm mà nó được dùng làm bìa. Hình có vai trò quan trọng trong việc giúp người đọc hiểu được bài viết mà không thể chỉ dùng lời để diễn tả. Hình được đặt trong hộp thông tin tại phần đầu bài viết đề cập đến tác phẩm, diễn tả trực quan hình ảnh tương ứng với tác phẩm, và giúp người xem nhanh chóng xác định được tác phẩm và nhận biết thứ mình cần tìm. Việc sử dụng với mục đích này không làm thay đổi mục đích ban đầu của tác phẩm, cụ thể như khả năng cung cấp các dịch vụ thiết kế bìa sách hoặc thương mại của người tạo ra tác phẩm.

Khả năng thay thế?

Vì là hình bìa sách, hình không thể thay thế bởi nội dung tự do; bất kỳ hình ảnh nào khác của sản phẩm cũng sẽ có bản quyền, và bất kỳ phiên bản nào không đúng với bản gốc cũng đều không thích hợp để xác định hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng hình bìa sách trong bài thỏa mãn quy định nội dung không tự do của Wikipedia và sử dụng hợp lý theo luật bản quyền Hoa Kỳ như miêu tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong The Sympathizer//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:The_Sympathizer_(Viet_Thanh_Nguyen).png

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:The_Sympathizer_(Viet_Thanh_Nguyen).png