Wiki - KEONHACAI COPA

Tập tin:Gentlemen Prefer Blondes (1953) film poster.jpg

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả tập tin phương tiện không tự do và việc sử dụng một cách hợp lý – áp phích film không tự do – trong Gentlemen Prefer Blondes
Mô tả

Đây là áp phích của Gentlemen Prefer Blondes.
Bản quyền hình áp phích này được cho là thuộc về nhà phân phối film, nhà phát hành film hoặc nghệ sĩ đồ họa.

Nguồn

https://www.imdb.com/title/tt0045810/mediaindex?page=3&ref_=tt_mv_close

Bài viết

Gentlemen Prefer Blondes

Phần được sử dụng

Toàn bộ áp phích: vì đây là áp phích, một dạng gói sản phẩm hoặc quảng bá dịch vụ, cần phải có toàn bộ hình để xác định sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm truyền đạt đúng ý nghĩa và nhãn hiệu, tránh bị hiểu sai hoặc mô tả không rõ hình ảnh.

Độ phân giải thấp?

Bản sao này có độ phân giải nhỏ hơn áp phích gốc và đủ hợp lý để phục vụ cho mục đích bình luận và xác định vật phẩm. Những bản chép từ hình này sẽ có độ phân giải thấp hơn, không đủ để sao chép trái phép hay phục vụ các hình thức sử dụng hòng vi phạm mục đích thương mại của hình gốc.

Mục đích sử dụng

Hình nằm trong hộp thông tin ở đầu bài viết về tác phẩm để diễn tả trực quan hình ảnh tác phẩm hoặc hình ảnh liên quan đến tác phẩm, đồng thời giúp độc giả nhanh chóng xác định được tác phẩm, sản phẩm hoặc dịch vụ và nhận ra đây là thứ mình cần tìm. Việc sử dụng với mục đích này không làm thay đổi mục đích ban đầu của áp phích, cụ thể ở đây là việc nhà thiết kế cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa cùng tính thương mại của chủ thể trong áp phích.

Khả năng thay thế?

Đây là áp phích film nên không thể thay thế bằng những thứ tự do. Những áp phích hay hình ảnh có hình ảnh tương tự cũng sẽ có bản quyền. Những phiên bản không phải bản gốc thì không thích hợp cho mục đích xác định hoặc bình luận chủ thể.

Thông tin khác

Việc sử dụng áp phích này trong bài thỏa mãn quy định nội dung không tự do của Wikipedia cũng như học thuyết sử dụng hợp lý trong luật bản quyền Hoa Kỳ.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong Gentlemen Prefer Blondes//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Gentlemen_Prefer_Blondes_(1953)_film_poster.jpg

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Gentlemen_Prefer_Blondes_(1953)_film_poster.jpg