Wiki - KEONHACAI COPA

Tập tin:Bleed It Out single.jpg

Miêu tả[sửa | sửa mã nguồn]

Mô tả tập tin phương tiện không tự do và việc sử dụng một cách hợp lý– bìa đĩa – trong Bleed It Out
Mô tả

Đây là bìa trước đĩa đơn Bleed It Out của nghệ sĩ Linkin Park. Bản quyền của bìa đĩa được tin rằng thuộc về nhãn hiệu, Warner Bros., hoặc nghệ sĩ đồ họa.

Nguồn

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/e/e4/Bleed_It_Out_single.jpg

Bài viết

Bleed It Out

Phần được sử dụng

Toàn bộ bìa, vì hình này là bìa đĩa, một dạng gói sản phẩm, cần phải có toàn bộ hình để xác định sản phẩm, truyền đạt đúng ý nghĩa và nhãn hiệu mong muốn, tránh bị hiểu sai hoặc mô tả không rõ hình ảnh.

Độ phân giải thấp?

Ở độ phân giải hợp lý để bình luận và xác định nhưng nhỏ hơn bìa gốc. Những bản chép từ hình sẽ phải ở độ phân giải nhỏ hơn, không đủ để sao chép trái phép hoặc các hình thức sử dụng khác vi phạm mục đích thương mại của tác phẩm gốc.

Mục đích sử dụng

Hình dùng để chứng thực cho bình luận quan trọng đối với tác phẩm mà nó được dùng làm bìa. Hình có vai trò quan trọng trong việc giúp người đọc hiểu được bài viết mà không thể chỉ dùng lời để diễn tả. Hình được đặt trong hộp thông tin ở đầu bài viết bàn về tác phẩm, để thể hiện hình ảnh chính thức đại diện cho tác phẩm, và để giúp người đọc nhanh chóng xác định sản phẩm và biết rằng họ đã tìm được thứ họ muốn. Việc sử dụng với mục đích này không làm thay đổi mục đích ban đầu của tác phẩm, đó là mẫu thiết kế dùng cho âm nhạc liên quan và quảng bá âm nhạc ra công chúng.

Khả năng thay thế?

Vì đây là bìa đĩa nhạc, nên hình ảnh này không thể thay bằng nội dung tự do; bất kỳ hình ảnh nào khác thể hiện vật phẩm đóng gói âm nhạc cũng sẽ có bản quyền, và bất kỳ phiên bản nào không đúng với bản gốc cũng đều không thích hợp để xác định hoặc bình luận.

Thông tin khác

Việc sử dụng hình bìa đĩa trong bài thỏa mãn quy định nội dung không tự do của Wikipedia và sử dụng hợp lý theo luật bản quyền Hoa Kỳ như miêu tả ở trên.

Sử dụng hợp lýSử dụng hợp lý tác phẩm có bản quyền trong [[{{{Article}}}]]//vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Bleed_It_Out_single.jpg

Giấy phép[sửa | sửa mã nguồn]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_tin:Bleed_It_Out_single.jpg