Wiki - KEONHACAI COPA

Di chúc và lời trăng trối cuối cùng của Hitler

Adolf Hitler đã viết bản di chúc của mình tại Berlin, Führerbunker vào ngày 29 tháng 4 năm 1945, trước khi quyết định tự sát cùng với vợ của ông Eva (nee) Braun.

Bản di chúc là một đoạn văn bản ngắn khẳng định rằng vợ chồng nhà Hitler quyết định chọn thà tự sát hơn là chấp nhận đầu hàng, và phải được hỏa táng sau khi chết, và người thực hiện nó là Martin Bormann. Bản di chúc có hai phần. Phần thứ nhất, ông phủ nhận cáo buộc việc gây chiến tranh, thể hiện lòng biết ơn tới những người dân Đức đã ủng hộ chính phủ của ông, và mong muốn họ tiếp tục trung thành. Phần thứ hai, ông tố cáo Heinrich HimmlerHermann Göring là những kẻ phản bội, và đề ra kế hoạch lập chính phủ mới dưới quyền Karl Dönitz.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Di_ch%C3%BAc_v%C3%A0_l%E1%BB%9Di_tr%C4%83ng_tr%E1%BB%91i_cu%E1%BB%91i_c%C3%B9ng_c%E1%BB%A7a_Hitler