Wiki - KEONHACAI COPA

Action Half-Life

Action Half-Life
Action Half-Life logo.png
Nhà phát triểnThe A-team (Akimbo Team Productions, LLC)
Công nghệGoldSrc
Nền tảngMicrosoft Windows
Phát hành1999
Thể loạiBắn súng góc nhìn người thứ nhất
Chế độ chơiChơi mạng

Action Half-Life là bản mod dành cho tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất Half-Life. Bản mod này cố gắng mô phỏng các bộ phim hành động, đặc biệt là những bộ phim do John Woo đạo diễn.

Action Half-Life là bản mod thứ hai trong sê-ri "Action". Đầu tiên là Action Quake 2 và thứ ba là Action Unreal Tournament 2004.

Lối chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Lối chơi theo kiểu truyền thống là Deathmatch; khi bắt đầu một ván, người chơi phải chọn khẩu súng lục, vũ khí độc nhất và một vật phẩm đặc biệt. Không giống như giao diện menu mua vũ khí có trong Counter-Strike, những vũ khí này miễn phí và có số lượng đạn hạn chế, điều này làm cho việc sử dụng chiến thuật trở nên quan trọng. Game cũng bao gồm mục chơi "last man standing" (trụ vững đến cùng), chơi giống như deathmatch nhưng không được hồi sinh sau khi chết.

Action Half-life còn có mục chơi đơn. Một số tính năng độc đáo trong mục này bao gồm một động tác gọi là "Adrenaline Rush", tương tự như hiệu ứng Bullet time (hiệu ứng hình ảnh xoay quanh chủ thể được sử dụng để làm chậm thời gian trong một cảnh hành động).

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  • Kosak, Dave (ngày 1 tháng 4 năm 2001). “Action Half-Life: Behind the Scenes”. GameSpy. Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.
  • Smith, Quintin (ngày 29 tháng 5 năm 2008). “3 – 2 – 1… Action Half-life”. Rock, Paper, Shotgun (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.
  • Meer, Alec (ngày 8 tháng 6 năm 2009). “Action Half-Life 2: The Sauce Of Death”. Rock, Paper, Shotgun (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.
  • Smith, Quintin (ngày 31 tháng 3 năm 2010). “Action Half-Life: The 5 a.m.”. Rock, Paper, Shotgun (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.
  • Smith, Quintin (ngày 23 tháng 5 năm 2011). “Stop, Drop, Roll: Action Half-Life 2 V2 Out”. Rock, Paper, Shotgun (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.
  • Smith, Graham (ngày 8 tháng 5 năm 2014). “Total Converts: Unpotting The History Of Half-Life Modding”. Rock, Paper, Shotgun (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 4 tháng 7 năm 2017.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wiki - Keonhacai copa chuyên cung cấp kiến thức thể thao, keonhacai tỷ lệ kèo, bóng đá, khoa học, kiến thức hằng ngày được chúng tôi cập nhật mỗi ngày mà bạn có thể tìm kiếm tại đây có nguồn bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Action_Half-Life